Video giới thiệu Ai Camera giúp chấm công, phát hiện trộm cực nhanh, cực chính xác

Camera trí tuệ nhân tạo có thể nhận diện khuôn mặt, tốc độ nhận diện cực nhanh, chỉ 1/5 giây. Chính xác 99.9%. Hỗ trợ 50.000 khuôn mặt, đeo khẩu trang, đeo kính ở khoảng cách từ 1 đến 4 mét, có thể phân biệt độ tuổi, giới tính.

Tích hợp NPU trong vi xử lý, giúp cho camera có thể nhận diện khuôn mặt ngay cả khi mất kết nối internet.

HANET Ai Camera như 1 chiếc máy vi tính thu nhỏ, với ống kính rộng, rõ nét. Để triển khai 1 hệ thống tương tự như này thì với các giải pháp camera thông thường phải cần thêm 1 máy trạm, tổng đầu tư sẽ đắt gấp nhiều lần nhưng khó có thể đạt được độ ổn định và dễ dàng lắp đặt như chiếc camera này.

Ứng dụng:

– An ninh cho gia đình, doanh nghiệp: Khi có người lạ xuất hiện vào giờ an ninh, camera sẽ kích hoạt hệ thống gọi điện qua app cho tất cả các thành viên.

– Chấm công nhân viên, nhân viên đi làm chỉ cần bước qua cửa là camera ghi nhận. Ví dụ nhân viên 1 ngày ra vào nhiều lần, thì phần mềm sẽ tính thời gian lần đầu và lần cuối xuất hiện để tính công.

– Thay thế thẻ thành viên cho các loại dịch vụ như phòng gym, yoga, thẻ tích điểm…vv

– Ghi nhận điểm danh học sinh, trẻ em, phụ huynh đón trẻ…

– Nhận diện khách hàng VIP Và có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi mở API để nhiều công ty phần mềm có thể cùng kết nối, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *