DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - autiva

Khám phá cách Công ty thiết kế website trọn gói chuẩn SEO Autiva giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả
và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn qua các dự án nổi bật dưới đây.

Chuẩn nhận diện thương hiệu

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chuẩn SEO chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

Website chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuẩn ux/ui đảm bảo sự ấn tượng, tạo nên khác biệt, đủ khả năng mang tới trải nghiệm thú vị, hiệu quả, mang tới cảm giác thoải mái, sự dễ dàng cho quá trình sử dụng của từng người dùng. Yêu cầu của khách hàng là vô cùng đa dạng và với một website chất lượng giúp nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi người được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Qua đó, chất lượng của website càng được khẳng định mạnh mẽ hơn.

Một giao diện đẹp, bắt mắt giúp kích thích, thúc đẩy người dùng thực hiện các thao tác tiếp theo, từ đó việc tìm hiểu thông tin, thậm chí là sử dụng dịch vụ, đặt mua sản phẩm mới được đảm bảo thực hiện. Đây là phần công việc mà UI và UX có thể đảm bảo thực hiện. Bởi thế, thiết kế web đạt chuẩn UI/UX là điều cơ bản cần được chú ý, không thể bỏ qua khi thiết kế website theo yêu cầu.

Thiết kế website chuẩn sales

Thiết kế website chuẩn sales, boost sales đang là xu hướng tất yếu đối với công ty, doanh nghiệp. Ngày nay, thay vì tìm hiểu và mua sắm trực tiếp, lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích hơn cả là tham khảo thông tin bán hàng trên website trước khi đến xem hàng thực tế thậm chí sẵn sàng mua hàng online nếu website chất lượng, cung cấp đủ thông tin và đảm bảo độ uy tín.

Website chuẩn sales, boost sales để tăng doanh thu và hiệu quả bán hàng, đem lại lợi nhuận tối đa là điều mà 100% doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hiện nay đều mong muốn.

Thiết kế website chuẩn marketing

“Chi phí để tìm kiếm khách hàng mới gấp 3 lần chi phí giữ chân khách hàng cũ”. Để giảm thiểu tối đa chi phí, website phải được thiết kế sao cho vừa bán hàng, vừa chăm sóc khách hàng và phải kiêm nhiệm vụ truyền thông thương hiệu. Website chuẩn Marketing sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó!

Có một website thôi là chưa đủ, website sẽ càng là vũ khí quan trọng khi nó được thiết kế chuẩn Marketing! Website chuẩn Marketing hiện đang là “mũi tên” để tạo ra sự khác biệt, góp phần thu hút và giữ chân người dùng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là quá trình tối đa hóa kết quả nội dung tìm kiếm trên các công cụ, bao gồm cải thiện thứ hạng, lưu lượng truy cập mà không phải trả tiền. Sở hữu một website có nội dung đã được tối ưu hóa SEO, bạn có cơ hội nhanh chóng tăng lượng truy cập.