Chấm công bằng phương pháp camera nhận diện khuôn mặt có gì, có gì khác với phương pháp chống công hiện tại

Chấm công đã không còn là hành động xa lạ với đối với chúng ta, vậy thì phương pháp chống công nào là tối ưu và mang lại nhiều hiệu quả nhất cho doanh nghiệp? Autiva hân hạnh chuyển nhượng nền tảng chấm công bằng camera đem lại nhiều sự tiện ích và được đánh giá cao trong các giải pháp chấm công. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chấm công bằng camera là gì? và những ưu điểm của hình thức chấm công AI này nhé?

 Đối với hình thức chấm công bằng vân tay thì bạn đưa tay lại máy để chấm công, đối với chấm công bằng thẻ thì bạn sẽ đưa thẻ lại máy để quẹt thẻ chấm công, nhưng đối với hình thức chấm công bằng camera bạn chỉ cần đi ngang qua camera là đã có thể chấm công rồi.

Camera chấm công được trang bị chip, RAM và bộ nhớ trong để xử lý các thuật toán khi nhận diện khuôn mặt của con người. Loại camera trí tuệ nhân tạo này có khả năng nhận diện khuôn mặt cực nhanh và chính xác, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức chấm công cũ.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp chấm công bằng camera:

Tiết kiệm thời gian: Camera chấm công bằng khuôn mặt giúp giảm đến 90% thời gian. Với các hình thức chấm công cũ, nhân viên phải mất vài phút để chấm công do phải xếp hàng đợi hay do máy chấm công hoạt động không được ổn định. Tuy nhiên, với giải pháp chấm công bằng camera, thời gian chấm công đã được tối ưu khi chỉ mất 1 – 2 giây và có thể chấm công một lúc cho nhiều người.

Chấm công tự động: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức chấm công này. Với việc sử dụng camera AI thông minh, nhân viên sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng quên chấm công nữa. Khi đến nơi làm việc, camera sẽ tự động nhận diện và xác định thời gian check in – check out của nhân viên.

Đảm bảo sự chính xác, minh bạch: Nhân viên khi đi qua thiết bị camera AI sẽ được nhận diện và ghi nhận thời gian ra vào, sau đó thông tin được gửi về thiết bị điện thoại. Từ đó, nhân viên có thể xem trên app chấm công ở điện thoại để biết được mình đã chấm công hay chưa và thời gian chấm công là lúc nào. Điều này sẽ giúp đảm bảo tính chính xác và minh bạch cho tất cả mọi người.

Nâng cao tính bảo mật: Camera chấm công còn có chức năng nhận diện người lạ và gửi thông tin cảnh báo về cho người quản lý ngay lập tức. Do đó, vấn đề an ninh sẽ được đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Giải pháp chấm công của Autiva mang lại cho bạn những gì:

  • Khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác lên đến 99.99% mà không cần internet.
  • Nhận diện với tốc độ 200ms trong 1-4 mét, ngay cả khi đeo khẩu trang.
  • Được trang bị tích hợp bộ vi xử lý thần kinh chuyên xử lý các tác vụ liên quan Ai, mang đến hiệu quả nhận diện thần tốc, chính xác.
  • Đảm bảo an ninh và chống đột nhập nhờ tính năng nhận diện, thông báo người lạ. Hỗ trợ cho hoạt động tự động hóa doanh nghiệp.
  • Bộ nhớ trong lớn lên đến 8GB và khả năng ghi nhớ 50.000 Face ID.
  • Camera 5 Megapixel-hình ảnh sắc nét

Như vậy, Autiva đã cùng bạn tìm hiểu về giải pháp chấm công bằng camera.Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn đọc.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần AUTIVA

Phone: 0909 666 306

Email: info@autiva.vn

Address: 6B Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *